Bột Làm Bánh Custard | Custard Flour Dr.Oetker Nona 300g
Bột Làm Bánh Custard | Custard Flour Dr.Oetker Nona 300g được làm từ các nguyên liệu chất lượng, Bột Làm Bánh Custard rất dễ sử dụng và tạo ra một kết cấu kem đặc và tuyệt vời – hoàn toàn phù hợp để làm bánh su kem, bánh pudding, bánh ngọt, bánh ngọt và bánh quy. Chỉ cần làm theo hướng dẫn và được chỉ định trong công thức của bạn.
Bột Làm Bánh Custard | Custard Flour Dr.Oetker Nona 300g là một sản phẩm của Tập Đoàn Dr. Oetker tại Đức và là công ty dẫn đầu tại thị trường Châu Âu về các sản phẩm mang đến giải pháp nướng bánh tại nhà, món tráng miệng và bánh pizza đông lạnh,… Thương hiệu Dr. Oetker rất được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thương hiệu: Đức | Sản xuất: Malaysia
Thành phần: Tinh bột bắp 98,5%; hương liệu nhân tạo; phẩm màu tổng hợp
Khối lượng tịnh: 300g
Đơn vị tính: Gói
Hướng dẫn sử dụng:
-
Trộn đều 150g bơ mềm & 150g sữa đặc có đường cho đến khi thành dạng kem, sau đó cho thêm 300g bột vào & khuấy hỗn hợp cho đến khi bột mịn. Cho bột vào túi bắt bông kem rồi nặn vào khay nướng theo hàng.
-
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 170°C & nướng trong vòng 20 – 25 phút
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất