Mỳ Ý sợi dẹp Fettucine Số 12 | Fettucine No.12 Divella 500g – Mỳ sợi dẹt giàu dinh dưỡng nhập khẩu Ý tốt cho sức khởe
Fettuccine là một trong số những dạng phổ biến nhất trong thế giới pasta. Nó là một loại pasta dẹt dạng sợi, được làm từ trứng và bột mì. Cái tên “fettuccine” dịch sang tiếng Ý có nghĩa là “những dây ruy-băng nhỏ”. Món fettuccine nổi tiếng nhất chính là Fettuccine Alfredo, được đặt tên theo Alfredo Di Lelio, một ông chủ những nhà hàng ở thành phố Rome trong những năm đầu thế kỷ 20. Chuyện kể rằng, Fettuccine Alfredo đã trở nên nổi tiếng sau khi cặp vợ chồng nổi tiếng Mary Pickford và Douglas Fairbanks thưởng thức. Họ đã ăn món ăn này trong tuần trăng mật năm 1920, và đã hoàn toàn bị cuốn hút bởi hương vị của nó. Đến nay, Fettuccine Alfredo vẫn là một trong số những món pasta lừng danh nhất trong thế giới pasta muôn vàn của Ý.
Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mỳ pasta semolina từ bột mỳ durum. Với truyền thống, kinh nghiệm và kỹ thuật, Divella luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng từ việc chọn nguyên liệu – phương thức sản xuất đến việc đóng gói sản phẩm. Áp dụng từ những yêu cầu khắt khe nhất, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và giấy chứng nhận đạt chuẩn thân thiện với môi trường UNI EN ISO 14001:200. Hiện Divella đang được xuất khẩu đi hơn 100 nước và đã đang chiếm vị trí số 1 tại thị trường nhiều nước trên thế giới.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Italia
Thành phần: 100% lúa mì cứng semolina
Quy cách: 500g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Cho mì vào luộc với nước sôi mạnh, bỏ vào một chút muối, khuấy đều một vài lần trong khi luộc, thử độ chín của mì trước khi vớt ra, chế biến món ăn theo sở thích. Thời gian luộc khuyến cáo khoảng 9-12 phút.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất