Nui xoắn Số 40 | Fusilli No.40 Divella 500g – Nui dinh dưỡng nhập khẩu Ý thơm ngon tốt cho sức khỏe
Nui Xoắn Fusilli Divella được làm từ 100% lúa mì cứng tự nhiên. Kích thước khác nhau, hình dạng, và các loại mì ống có sẵn. Fusilli là kết quả của việc lựa chọn những nguyên liệu thô một cách xuất sắc, công nghệ tốt nhất.
Fusilli trong tiếng Ý có nghĩa là “xoắn”. Ba cánh tạo nên loại pasta này xoắn vào nhau và tạo nên hình dáng thanh mảnh và hài hòa. Điều thú vị là nó có những đường rãnh để giữ nước sốt rất tốt. Pasta Fusilli ban đầu được phát triển ở miền Nam nước Ý bằng cách cuộn và đặt mì spaghetti tươi xung quanh các thanh mỏng để khô. Hình dạng này theo truyền thống được hình thành bằng cách lăn các dải mì ống trên một thanh để tạo ra hình dạng xoắn. Fusilli có thể nấu với bất kỳ loại nước sốt nào, thêm vào súp hoặc biến thành món salad hoặc làm các món đút lò,…
Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mì pastase molina từ bột mì durum. Với truyền thống, kinh nghiệm và kỹ thuật, Divella luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng từ việc chọn nguyên liệu – phương thức sản xuất đến việc đóng gói sản phẩm. Áp dụng từ những yêu cầu khắt khe nhất, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và giấy chứng nhận đạt chuẩn thân thiện với môi trường UNI EN ISO 14001:200.
Hiện Divella đang được xuất khẩu đi hơn 100 nước và đã đang chiếm vị trí số 1 tại thì trường nhiều nước trên thế giới.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Ý
Thành phần: 100% lúa mỳ cứng Semolina
Quy cách: 500g
Đơn vị tính: Gói
Sử dụng: Cho nui vào luộc với nước sôi mạnh, bỏ vào một chút muối, khuấy đều một vài lần trong khi luộc, thử độ chín của nui trước khi vớt ra, chế biến món ăn theo sở thích. Thời gian luộc khuyến cáo khoảng 8 đến 11 phút.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất